Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

LỄ HỘI EDM LỚN NHẤT HÀNH TINH TOMORROWLAND

Tomorrowland là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử (EDM), hành tinh lớn nhất. Đó là phong cách tối nổi tiếng cổ tích và cuộc phiêu lưu, tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khán giả. Tomorrowland - Một trong những lễ hội lớn nhất trên hành tinh. Tomorrowland 2014 là năm cuối cùng của thế kỷ thứ 10 lễ hội được sinh ra, với một lượng khán giả lớn và thời gian dài và tăng gấp đôi năm trước. EDM Cộng đồng Việt Nam Hãy tìm hiểu thêm về các thiên đường của Raver.

Phong cách

Tomorrowland được biết đến như là một lễ hội âm nhạc điện tử là giai đoạn cực kỳ thú vị trang trí với huyền ảo, ngoạn mục. Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2004, nó đã trở thành một sân chơi khổng lồ của các tín trên toàn thế giới EDM. Các khán giả mong đợi Tomorrowland phiêu lưu luôn cảm thấy trong các câu chuyện cổ tích.
Hàng năm, các tổ chức đầu tư rất nhiều công sức vào việc trang trí lễ hội. Đây cũng là cách họ thu hút khán giả bằng cách nhấn các thị hiếu. Thông thường, trong năm 2011, các nhà tổ chức đã thực hiện "Alice in Wonderland" như các cảnh chủ đạo với cây sồi khổng lồ, nấm được biết đến để di chuyển và các nhân vật khác. Đặc biệt là các nhân vật huyền thoại là "bắn" laser từ mắt và thác nước sống động như thật.

Bởi vì mọi người dành rất nhiều tiền trên lục địa và khâu trang trí lên các đối tượng được yêu cầu không chạm hoặc gây tổn hại bất cứ điều gì, nếu vi phạm sẽ được hộ tống ra khỏi lễ hội. Bên cạnh trang trí nhân tạo, nơi Tomorrowland trường cũng ủng hộ của thiên nhiên bao quanh bởi những ngọn đồi, những cánh đồng và hồ đẹp.
View nhìn toàn cảnh từ trên cao Tomorrowland.

"Phi đội"  DJ

Lễ hội được tổ chức như sau những tên tuổi lớn hơn,. Điển hình, năm 2014 với sự hiện diện của các di tích EDM thế giới như Afrojack, Hardwell, Knife Đảng, Nicky Romero, Steve Angelo, Steve Aoki, Tiesto, Dimitri Vegas & Like Mike và nhiều người khác. Danh sách các nghệ sĩ trong Tomorrowland vào năm 2014. Tomorrowland là nơi bất kỳ DJ sẽ muốn thể hiện. Và nó đã làm nên tên tuổi của nhiều nghệ sĩ như Afrojack, Dimitri Vegas & Like Mike và. Sân khấu Tomorrowland là một lễ hội âm nhạc lên đến 20 giai đoạn, mỗi giai đoạn có một phong cách trang trí khác nhau, phù hợp với phong cách của các nghệ sĩ sẽ được tổ chức tại đây. Các giai đoạn không phải là luôn luôn hoạt động nhưng theo các nhà tổ chức sắp xếp để tránh khán giả sẽ không thể theo dõi tất cả các DJ trong danh sách tham dự. Tính trung bình, có 14 giai đoạn sẽ được lên kế hoạch. Nhưng số lượng có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào khán giả sẽ tham gia vào nó.

Các hồ nước

Tomorrowland được tổ chức tại một khu vực với rất nhiều cây xanh và hồ nước. Khán giả có thể thong thả laze trên thuyền hiện có mà thậm chí trong một vòi sen lạnh như vậy. Đây là một cách để thư giãn khi ở trong đám đông cùng của 200.000 người trong một vài ngày. Nơi để thư giãn sau những buổi diễn náo nhiệt.

Trang phục

Đến với Tomorrowland cũng như lễ hội âm nhạc điện tử, bạn nên ăn mặc thoải mái và nhẹ nhàng. Trang phục sặc sỡ, tươi sáng và thoải mái là lựa chọn tốt nhất. Hạn chế mặc quần jean hoặc denim loại bởi vì bạn sẽ gặp khó khăn trong nhảy hay di chuyển và thời tiết có thể có mưa và thường rất ẩm ướt. Những trang phục có biểu tượng hoặc biểu tượng của các tổ chức chính trị, tổ chức xã hội sẽ được yêu cầu để loại bỏ các biểu tượng hoặc thậm chí không có một lối vào. Sự lựa chọn của trang phục là rất quan trọng. Bạn sẽ phải đi bộ hơn 15 phút từ lối vào nhà hát và trong không khí đông đúc cộng với bạn mệt mỏi vì phải "quay" là các loại quần áo, trọng lượng nhẹ, thoải mái sẽ là lựa chọn đầu tiên. ... Để có thể thoải mái đi chơi.

Phụ kiện

Thời tiết tại Tomorrowland có thể sẽ có mặt trời rất mạnh hoặc mưa bất ngờ. Bạn nên mang theo một chiếc ô, kính râm và áo hoặc khăn để đưa vào. Luôn mang theo nước bên mình để tránh bị mất nước. Bạn cũng nên mang theo bông tai nhồi trong trường hợp bạn muốn ngủ nhưng rất ồn ào bên ngoài. Và mất ngủ sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như bạn sẽ thiếu năng lượng để quay nó. Các phần tiếp theo sẽ đi sâu hơn vào các trang web của lễ hội. Những người đàn ông không nhớ để xem bỏ lỡ nó!
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét