Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

3 LỄ HỘI ÂM NHẠC HOT NHẤT HÀNH TINH

Cùng với sự phát triển của âm nhạc thế giới, lễ hội âm nhạc ngoài trời đang trở thành quy mô hơn, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm để tham gia.

Coachella Valley Music and Arts Festival

Coachella Valley Music and Arts Festival (thường được gọi là Coachella, Coachella Coachellafest hoặc lễ hội) là một lễ hội nghệ thuật hàng năm diễn ra tại California, Mỹ. Đối với lần đầu tiên lễ hội được tổ chức vào tháng và diễn ra trong hai ngày, nhưng sau đó nó đã được chuyển đến tháng Tư và kéo dài trong 3 ngày với các biểu tượng là một con khủng long. Du khách tham dự lễ hội được phép khu vực cắm trại. 2010 Số lượng du khách lên đến 17.000.
Lễ hội Coachella trong năm 2014 ước tính có hơn 250.000 người tham dự một ngày, nơi nhiệt độ mặc dù đôi khi lên đến 42 độ. Để đáp ứng nhu cầu của khán giả ngày càng tăng, xung quanh khu vực của sự kiện ban tổ chức cho việc cài đặt trên trang web của các cơ sở, cửa hàng, nhà tắm công cộng, trạm điện thoại, cửa hàng điện thoại di động và các quán cà phê với wifi miễn phí. Kể từ năm 2001, lễ hội Coachella được tổ chức hàng năm và đang nhận được sự quan tâm ngày càng tăng của sự nhiệt tình công cộng. Những người nổi tiếng Hollywood đến đây để đắm mình trong không gian âm nhạc và nghệ thuật.

Ultra Music Festival

Ultra Music Festival là lễ hội âm nhạc điện tử được tổ chức ngoài trời hàng năm tại Miami, Florida, Mỹ. Từ năm 1999 đến nay, lễ hội đã làm tăng thời gian 1-3 ngày. Hiện có hơn 200 nghệ sĩ biểu diễn tại lễ hội này hàng năm bao gồm những cái tên David Guetta DJ như, Tiesto, Hardwell, Armin Van Buren, Avicii ... năm 2012, khoảng 165.000 người đã tham dự lễ hội. Họ làm việc chăm chỉ để có được vé quý Ultra Music Liên hoan là luôn trong tình trạng không có vé có sẵn để bán.
2014 Lễ hội này đã được tổ chức thành công và thu hút gần 200.000 người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. 3 lễ hội âm nhạc ngoài trời ở Hàng trăm nóng thế giới của hàng ngàn người đã có mặt tại Ultra Music Festival.

Tomorrowland

Đúng như tên gọi lễ hội âm nhạc Tomorrowland của nó được tổ chức tại một địa điểm khá độc đáo trong các khu vui chơi tại thị trấn De Schorre Boom thuộc Bỉ, giữa Antwerp và thành phố Brussels 2. Hà Lan, Boom nghĩa là cây. Đó là lý do tại sao họ đã xây dựng một cây khổng lồ trong ấn bản thứ 7 của Tomorrowland.

Tomorrowland 2005


Tomorrowland 2014

Tomorrowland là lễ hội âm nhạc dance điện tử trong thế giới lớn nhất từng được ghi nhận. Đối với lần đầu tiên lễ hội được tổ chức vào năm 2005 với mục đích thúc đẩy phong trào EDM âm nhạc mới và hoàn toàn miễn phí. Ít hơn 10 năm sau đó, nó đã trở thành một lễ hội mà bất kỳ fan hâm mộ của âm nhạc điện tử sẽ luôn mong muốn tham gia một lần. Vì vậy, trong những năm gần đây chủ nhà của vé lễ hội thường rơi vào tình trạng quá tải hits bởi số lượng người mua vé quá đông đúc. Gần đây nhất Tommorrowland Lễ hội năm 2014, thiết lập kỷ lục bán ra 360.000 vé trong vòng chưa đầy 1 giờ mở máy chủ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét